Bạn biết gì về phương pháp lasertoning trẻ hóa?

Rất nhiều cơ sở chuyên chăm sóc và làm đẹp đều áp dụng phương pháp lasertoning trẻ hóa và được khách hàng rất ưa chuộng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp chăm sóc da hiện đại này trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn biết gì về phương pháp lasertoning trẻ hóa?

Phương pháp Lasertoning trẻ hóa làn da sẽ đem đến cho các chị em sự trải nghiệm tuyệt vời giúp làn da được bảo dưỡng và ngăn ngừa quá trình lão hóa một cách hiệu quả. 
Phương pháp lasertoning sử dụng công nghệ hiện đại bằng các bước sóng quang nhiệt và khả năng giúp tự động cân bằng được tình trạng da của mỗi người một cách thật sự hiệu quả.
Chính vì vậy mà khi sử dụng phương pháp này, làn da của bạn sẽ được phục hồi và tràn đầy sức sống như lứa tuổi thiếu nữ.
Các tia laser sẽ len lỏi vào từng lớp biểu bì và điều trị tận gốc tính trạng da bị sạm, nám hay tàn nhang. Điều này giúp làn da của bạn căng mịn, trắng sáng và khỏe mạnh.

Phương pháp trẻ hóa làn da bằng máy Laser

Những trường hợp nên sử dụng phương pháp lasertoning trẻ hóa:
– Những khách hàng có da bị lão hóa, chảy xệ và không còn sắc chắc
– Những bạn bị nám hay sạm da trong thời gian dài
– Da xuất hiện nhiều nếp nhăn
– Khách hàng có nhu cầu chăm sóc và giúp làn da được trẻ hóa, khỏe mạnh.

Phương pháp lasertoning tại Ngọc Diệp Beauty

Tại Ngọc Diệp Beauty, khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp Lasertoning với công nghệ hiện đại bởi sự kết hợp của các bước sóng dài và hệ thống xung chấn MPPS. Phương pháp này sẽ tạo nên độ rung chấn từ 0.3 ms đến 300 ms.
Phương pháp này sử dụng năng lượng của ánh sáng laser giúp tái tạo làn da, cải thiện làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hình 2. Phương pháp lasertoning trẻ hóa làn da tại Ngọc Diệp Beauty

Tia laser có công dụng loại bỏ đi những sắc tố da, giúp điều chỉnh melanin trong lớp da, làm da trở nên trắng sáng một cách tự nhiên.
Ngoài phương pháp lasertoning, Ngọc Diệp Beauty còn rất nhiều dịch vụ chăm sóc làn da cho khách hàng với sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp Đông Y lành tính và các công nghệ hiện đại.
Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ chăm sóc da với sự kết hợp Đông Y gia truyền tại trang web: https://ngocdiepbeauty.vn/

    Not Tags

Trả lời