Welcome to

Ngoc Diep Beauty

Đẹp an yên!

Giữa vô vàn các cơ sở làm đẹp hiện nay, không nhiều cơ sở có chuyên môn cao, máy móc và sản phẩm đạt chuẩn, chính vì thế không ít khách hàng đã phải chịu những hậu quả đáng tiếc “tiền mất tật mang”.

Với mong muốn tạo dựng một địa chỉ làm đẹp Uy tín – Hiệu quả – An toàn từ phương pháp Đông y gia truyền, các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng an toàn, kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại – Ngoc Diep Beauty đã ra đời nhằm đáp ứng và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Ngoc Diep Beauty đã chăm sóc, điều trị hiệu quả cho hàng vạn khách hàng, được nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở các lĩnh vực tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Ngoc Diep Beauty.

Ngoc Diep Beauty - Đẹp An Yên!

Những người đứng đầu tâm huyết và thành đạt

Anh Đinh Tiến Hoàng – Đồng sáng lập Ngoc Diep Beauty

Chị Lê Ngọc Diệp – Đồng sáng lập Ngoc Diep Beauty

“Công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là quản lý và kinh doanh spa, mà con đường dài chúng tôi muốn đi là đưa Ngoc Diep Beauty trở thành một thương hiệu về làm đẹp bằng các phương pháp hiệu quả nhất hàng đầu tại Hà Nội”.

Anh Hoàng và Chị Diệp đang nghiên cứu phương pháp làm đẹp mới.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

“Đội ngũ nhân viên làm việc tại spa đều được Ngoc Diep Beauty chúng tôi tuyển dụng và đào tạo kỹ càng trước khi chính thức được thao tác dịch vụ trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng luôn được hài lòng nhất”.

Anh Đinh Tiến Hoàng chia sẻ về hoạt động nhân sự của Ngoc Diep Beauty.

Trang thiết bị, máy móc mới nhất & hiện đại nhất

“Tất cả máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, cũng như toàn bộ cơ sở vật chất của Ngoc Diep Beauty đều được chúng tôi mua mới hoàn toàn. Chúng tôi quyết tâm đã đề cao tính chuyên nghiệp là phải chuyên nghiệp thật sự, và chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất”.

Chị Lê Ngọc Diệp trải lòng về quyết tâm theo đuổi sự chuyên nghiệp của Ngoc Diep Beauty.

Những nguyên tắc điều trị mụn ẩn tận gốc không tốn kém

Điều trị mụn ẩn thường khó điều trị vì nhân mụn nằm sâu dưới da. Tuy nhiên, chỉ cần xử lý đúng cách, bạn có thể tiêu diệt loại mụn này. Mụn ẩn dưới da là loại mụn không viêm, có nhân nằm sâu và chặt trong nang lông, thường có kích thước nhỏ, mọc […]

Điều trị mụn bằng đông y có thực sự hiệu quả?

heo Đông y, Mụn mọc là do Tỳ vị ẩn nhiệt và Khí huyết uất trệ. Để giải quyết tình trạng này, Ngoc Diep Beauty đã nghiên cứu ra các sản phẩm thảo dược quý hiểm kết hợp cùng công nghệ máy móc hiện đại, đưa đến cho khách hàng một liệu trình điều trị mụn đông y hiệu quả. Giữa vô vàn các phương pháp trị mụn, rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng thuốc đông y.

Dược sĩ đông y Lê Ngọc Diệp: Để tâm vào công việc, ắt sẽ thành công

Xuất phát từ niềm đam mê với công việc chăm sóc sắc đẹp bằng Đông y, dược sĩ Lê Ngọc Diệp (CEO Ngoc Diep Beauty – 60 Hoàng Diệu, HN) luôn nỗ lực cố gắng để trở thành nữ doanh nhân có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực công tác xã hội. Cùng […]

Tắm trắng Đông y Mộc sen – An toàn, trắng hồng, mượt mụn

Tắm trắng Mộc Sen là gì? Tắm trắng Mộc sen là một trong những phương pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả chỉ có tại Ngọc Diệp Beauty. Chỉ với liệu trình 10 buổi, kết hợp với các sản phẩm làm trắng tại nhà được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên giúp […]