Welcome to

Ngoc Diep Beauty

Đẹp an yên!

Giữa vô vàn các cơ sở làm đẹp hiện nay, không nhiều cơ sở có chuyên môn cao, máy móc và sản phẩm đạt chuẩn, chính vì thế không ít khách hàng đã phải chịu những hậu quả đáng tiếc “tiền mất tật mang”.

Với mong muốn tạo dựng một địa chỉ làm đẹp Uy tín – Hiệu quả – An toàn từ phương pháp Đông y gia truyền, các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng an toàn, kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại – Ngoc Diep Beauty đã ra đời nhằm đáp ứng và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Ngoc Diep Beauty đã chăm sóc, điều trị hiệu quả cho hàng vạn khách hàng, được nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở các lĩnh vực tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Ngoc Diep Beauty.

Ngoc Diep Beauty - Đẹp An Yên!

Những người đứng đầu tâm huyết và thành đạt

Anh Đinh Tiến Hoàng – Đồng sáng lập Ngoc Diep Beauty

Chị Lê Ngọc Diệp – Đồng sáng lập Ngoc Diep Beauty

“Công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là quản lý và kinh doanh spa, mà con đường dài chúng tôi muốn đi là đưa Ngoc Diep Beauty trở thành một thương hiệu về làm đẹp bằng các phương pháp hiệu quả nhất hàng đầu tại Hà Nội”.

Anh Hoàng và Chị Diệp đang nghiên cứu phương pháp làm đẹp mới.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

“Đội ngũ nhân viên làm việc tại spa đều được Ngoc Diep Beauty chúng tôi tuyển dụng và đào tạo kỹ càng trước khi chính thức được thao tác dịch vụ trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng luôn được hài lòng nhất”.

Anh Đinh Tiến Hoàng chia sẻ về hoạt động nhân sự của Ngoc Diep Beauty.

Trang thiết bị, máy móc mới nhất & hiện đại nhất

“Tất cả máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, cũng như toàn bộ cơ sở vật chất của Ngoc Diep Beauty đều được chúng tôi mua mới hoàn toàn. Chúng tôi quyết tâm đã đề cao tính chuyên nghiệp là phải chuyên nghiệp thật sự, và chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất”.

Chị Lê Ngọc Diệp trải lòng về quyết tâm theo đuổi sự chuyên nghiệp của Ngoc Diep Beauty.

Một số cách ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả

Trên thị trường hiện nay giới thiệu rất nhiều cách ngăn ngừa lão hóa da nhằm giúp các chị em phụ nữ luôn sở hữu một làn da sáng bóng, căng mịn và tràn đầy sức sống. Cùng tìm hiểu một số phương pháp ngăn ngừa quá trình lão hóa da một cách hiệu quả […]

Bạn biết gì về phương pháp lasertoning trẻ hóa?

Rất nhiều cơ sở chuyên chăm sóc và làm đẹp đều áp dụng phương pháp lasertoning trẻ hóa và được khách hàng rất ưa chuộng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp chăm sóc da hiện đại này trong nội dung bài viết sau đây. Bạn biết gì về phương […]

Triệt lông truyền thông có an toàn và hiệu quả không?

Có thể thấy vấn đề vi ô lông luôn mang lại vô vàn  phiền phức cho phái đẹp. Chúng cản trở việc được thoải mái mặc những bộ cánh khoe trọn bờ vai, hoặc khoe trọn đôi chân dài miên man, không những thế chúng còn gây ra mùi hôi cơ thể ảnh hưởng đến […]

Có nên triệt lông tại nhà?

Nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của phái đẹp ngày nay. Nếu bạn có một thân hình cân đối với làn da trắng trẻo và lông chân thưa thớt, bạn sẽ thật sự tự tin trong công việc và trong cuộc sống. Triệt lông là một trong những cách […]