Ngoc Diep Beauty cùng các bé khoa máu Viện huyết học trung ương đón trung thu 2018 sớm

Không chỉ dành hết thiện tâm để kinh doanh, Ngoc Diep Beauty chúng tôi còn hết sức coi trọng trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.
Hàng năm, mỗi dịp gần tết Trung thu các em nhỏ đang điều trị bệnh ung thư tại viện Huyết học – Truyền máu TW luôn được các nhóm thiện nguyện dành sự quan tâm đặc biệt.

Ngày 23/08/2018 vừa qua, Ngoc Diep Beauty đã tiến hành phát quà và tổ chức tết Trung thu sớm cho các em nhỏ điều trị ung thư tại đây.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Lê Ngọc Diệp cho biết: “Chúng tôi hàng năm vẫn có những chương trình lớn nhỏ dành tặng cho những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống. Sự kiện tổ chức Trung thu sớm cho các em nhỏ bị ung thư đang điều trị tại viện Huyết học – Truyền máu TW nhằm để động viên và khích lệ tinh thần các em, giúp các em vượt qua  những nỗi đau về tinh thần và thể xác. Trong lần này, chúng tôi tiến hành phát hàng trăm suất quà gồm bánh Trung thu và sữa, đồng thời nấu cháo gửi đến những người nghèo tại đây”.

Nhận được món quà từ nhóm thiện nguyện, bé Trần Trang đang điều trị ung thư tại đây vui vẻ cho hay: “Em rất vui khi được nhận những món quà từ nhóm thiện nguyện, đó là một món quà tinh thần giúp em có niềm tin yêu hơn vào cuộc sống”.

Chị Diệp còn nói thêm: “Chúc các cháu sẽ mau khoẻ và mong cho y học phát triển để đẩy lùi bệnh tật, giúp mọi người khoẻ mạnh hơn. Ngoc Diep Beauty sẽ cố gắng không ngừng cùng cộng đồng chung tay đóng góp cho xã hội”.

Theo www.nguoiduatin.vn

    Not Tags

Trả lời