fbpx

Hifu là công nghệ nâng cơ hiệu quả nhất cho các khách hàng có nọng cằm, mỡ hai bên má nhiều khiến gương mặt chảy xệ, kém thon gọn. Nhờ khả năng tác động sâu nhất trong các công nghệ trẻ hoá, Hifu cho hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da.

Hifu mang đến sự khác biệt gì?

  • Công nghệ trẻ hóa duy nhất tác động được đến lớp cơ ở độ sâu tới 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da) được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.
  • Nâng cơ, cung chân mày và mí mắt sụp, tan nọng cằm mỡ má, tạo gương mặt thon gọn V-line tự nhiên và tác động hiệu quả ở các vùng da khác như bụng, cánh tay, mông, đùi…
  • Xóa nhăn hiệu quả tới 80% với việc làm đầy những vùng da vết chân chim khóe mắt, rãnh mũi miệng, trán cổ…
  • Không xâm lấn, không tiêm chích, không cần nghỉ dưỡng, liệu trình nhẹ nhàng không cần thời gian hồi phục.
  • Hiệu quả rõ rệt ngay sau 1 buổi hồi phục.

Giải mã hiệu quả vượt trội của Hifu

Hifu là công nghệ có tác động sâu nhất trong các công nghệ trẻ hóa với cơ chế sóng siêu âm hội tụ vi điểm (MFU) tạo năng lượng cực đại, tác động đến lớp cân cơ ở độ sâu tới 4.5 mm giúp săn chắc các bó cơ chùng nhão, kéo mí mắt sụp, xóa nọng cằm mỡ má cho gương mặt thon gọn V-line tự nhiên.

  • Cơ chế sóng siêu âm hội tụ vi điểm (MFU) tạo năng lượng cực đại tác động đến lớp cơ ở độ sâu tới 4.5 mm đồng thời kích thích nhiệt năng lên tới 60 – 70 độ C giúp săn chắc các bó cơ chùng nhão, thon gọn gương mặt tức thì mà không làm tổn thương da và các vùng xung quanh.
  • Công nghệ kiểm soát vị trí năng lượng siêu âm đi vào da, cho phép bác sĩ nhìn thấy trực tiếp lớp da được tác động, nhờ vậy đem lại hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và nhận ưu đãi siêu hấp dẫn DUY NHẤT chỉ có tại Ngọc Diệp Beauty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 60 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Đường dây nóng: 024.6686.0564

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *