fbpx

Rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ hàng ngày phải sử dụng nhiều loại mĩ phẩm để che bớt đi những vết thâm, vết sẹo do mụn hoặc chấn thương đem lại. Việc này không chỉ khiến tình trạng da mặt tồi tệ đi mà còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt bình thường như mất thời gian, tốn chi phí hoặc thiếu tự tin khi ra đường với mặt mộc. Đó là lý do Ngọc Diệp Beauty cung cấp liệu trình sử dụng phương pháp lasertoning trẻ hóa da – xóa thâm.

Tia laser trong phương pháp lasertoning trẻ hóa da – xóa thâm có gây hại cho da không?

Trước tiên để xác định xem khi sử dụng laser với da, đặc biệt là da mặt có tốt không thì chúng ta cần hiểu cơ chế hoạt động của nó. Laser kích thích quá trình tự tái tạo và làm đầy những vết sẹo lõm trên bề mặt da bằng cách phân tách sử dụng bước sóng siêu dài được chia thành hàng nghìn tia siêu nhỏ với kích thước chỉ bằng một sợi tóc.


Cơ chế hoạt động tác động sâu tới tận lớp cuối cùng chứa collagen song vẫn giữ nguyên được bề mặt của vùng da xung quanh. Sự kích thích này còn có tác dụng như chất xúc tác khiến quá trình thay mới tế bào nhanh hơn mà hầu như không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Lasertoning trẻ hóa da – xóa thâm của Ngọc Diệp beauty

Có thể hiểu đơn giản cơ chế hoạt động của Lasertoning như sau: phương pháp sử dụng áp lực của những bước sóng điện từ siêu dài kết hợp với hệ thống xung chấn MPPS (multiple pulse power system) để tạo nên những mức độ rung chấn từ 0,3 ms đến 300 ms.

Tính năng vượt trội của năng lượng ánh sáng laser sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại sự tươi trẻ sáng đẹp tự nhiên của làn da một cách nhanh chóng, dễ dàng. Laser có khả năng phân huỷ và loại bỏ những sắc tố gây ra sạm màu da, khống chế và điều tiết sự ổn định melanin trong da giúp da trắng sáng một cách tự nhiên.

Hơn nữa, Laser còn có chức năng điều tiết bã nhờn, tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch nang lông, giúp se khít lỗ chân lông, bề mặt da trắng sáng mịn màng, săn chắc cơ, điều tiết tuyến dầu, hết mụn cám dưới da. Chỉ với 60 phút trong một liệu trình, làn da bạn sẽ nhanh chóng khôi phục được sự mịn màng, tươi trẻ.

Sự hài lòng thể hiện bằng nụ cười của mỗi khách hàng khi kết thúc liệu trình chính là động lực để Ngọc Diệp Beauty tiếp tục duy trì, phát triển và hoàn thiện phương pháp sử dụng  lasertoning trẻ hóa da – xóa thâm. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 60 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Đường dây nóng: 024.6686.0564

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *