fbpx

Với phương pháp “Trong uống, ngoài bôi và điều trị tại chỗ” dựa trên các bài thuốc cổ phương truyền thống 5 đời của bà Cố Diệp giúp điều hòa nội tiết từ bên trong, kết hợp với máy móc công nghệ cao đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ đã giúp cho Ngọc Diệp Beauty chăm sóc và điều trị hiệu quả cho hàng vạn khách hàng. Được truyền thông, báo chí vinh danh nhiều lần là đơn vị trị Mụn hiệu quả nhất Hà Thành. Với 10 năm hình thành và phát triển, Ngọc Diệp Beauty đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng được mở rộng phạm vi để phục vụ khách hàng được thuận tiện và tốt hơn

Điều trị mụn tại Ngọc Diệp Beauty mang đến hiệu quả rõ rệt 

  • Hết mụn: Chuyên gia khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất để có thể để cung cấp cho bạn liệu trình điều trị hiệu quả, xử lý dứt điểm tình trạng mụn, không tái phát. 
  • Ngăn ngừa sự tái phát của mụn: Điều trị tận gốc từ bên trong, hạn chế tối đa tình trạng xuất hiện trở lại của mụn, bất kể loại mụn nào.
  • Da sáng hồng tự nhiên: Ngọc Diệp Beauty sử dụng các sản phẩm Đông Y an toàn, lành tính, không bào mòn da, tái tạo từ các lớp biểu bì bên trong, đem lại làn da sáng hồng tự nhiên.

Điều trị an toàn: Khách hàng điều trị mụn tại Ngọc Diệp Beauty cần tuân thủ và thực hiện phối hợp các bước: uống, bôi, điều trị tại chỗ. Tất cả đều sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên theo phương pháp Đông Y phối hợp với các máy móc hiện đại nhằm rút ngắn quá trình điều trị, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Ngọc Diệp Beauty tự hào là địa chỉ trị mụn hiệu quả đệ nhất Hà thành

  • Chúng tôi kế thừa các bí kíp tinh hoa về điều trị mụn được đúc rút từ 5 đời điều trị đông y gia truyền.
  • Phối kết hợp linh hoạt giữa y học cổ truyền với chăm sóc da bằng công nghệ cao, hiện đại giúp rút ngắn quá trình điều trị, mang lại hiệu quả rõ rệt.
  • Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tay nghề cao cùng thái độ phục vụ tận tâm, hết mình
  • Mụn được điều trị triệt để tận gốc, chăm sóc từ nội tiết tố bên trong cho tới bề mặt da bên ngoài, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Ngọc Diệp Beauty cam kết điều trị mụn dứt điểm 100% đối với mọi khách hàng. Trong trường hợp liệu trình không đạt được hiệu quả, chúng tôi sẽ trao gửi cho khách hàng chế độ phúc lợi xứng đáng để đảm bảo là địa chỉ trị mụn hiệu quả đệ nhất Hà Thành uy tín, chất lượng hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Ngọc Diệp Beauty – Đẹp an yên

Địa chỉ:

60 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Đường dây nóng: 024.6686.0564

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *