fbpx

Sẹo có thể hiểu là một phần tự nhiên của quá trình chữa lành sau những chấn thương cũng như tổn thương trên cơ thể. Và tùy theo mức độ tổn thương, kích thước và tuổi của vết thương mà có các phương pháp điều trị khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ngọc Diệp beauty điều trị sẹo hiệu quả với những phương pháp an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Ngọc Diệp Beauty điều trị sẹo hiệu quả áp dụng với những trường hợp nào?

Ngọc Diệp beauty cung cấp các phương pháp trị sẹo với các loại sau:

Sẹo do mụn trứng cá để lại, từ loại lõm sâu cho tới loại có góc cạnh hoặc lượn sóng. Sẹo mụn là hậu quả của quá trình mất mô tế bào, là sự hủy hoại lớp collagen trên da tạo thành những vết lõm, chủ yếu tồn tại trên mặt, cổ và vùng lưng.

Sẹo co rút do bị bỏng. Đây là những vết thâm, lõm làm cho da bị căng lên, ảnh hưởng xấu đến khả năng cử động của người bệnh, thậm chí nếu kích thước và mức độ tổn thương lớn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của cơ bắp cũng như hệ thống dây thần kinh.

Một loại sẹo cũng rất phổ biến hiện nay là sẹo lồi – kết quả của một quá trình chữa lành quá mức của làn da đối với chấn thương. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bởi sẹo lồi thường có màu hồng hoặc đỏ, thẫm hơn so với màu da bình thường nên rất nổi bật, bề mặt vết sẹo nhẵn bóng và cứng hơn các vùng da không bị tổn thương.

Vì sao nên chọn Ngọc Diệp Beauty là địa chỉ điều trị sẹo?

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ điều trị sẹo của Ngọc Diệp Beauty vì những lý do như sau:

Thứ nhất: Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng sẹo để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Nhận định loại sẹo, tuổi sẹo, đo đáy sẹo để đưa ra phương pháp điều trị sẹo rỗ (sẹo do mụn trứng cá, sẹo thuỷ đậu, sẹo do tai nạn…).

Thứ hai: Điều trị sẹo được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp cắt đáy sẹo độc quyền và PRP tự thân nhằm đem lại hiệu quả cao, phục hồi những tổn thương, phá vỡ cấu trúc sẹo cũ, vùng sẹo lõm, làn da được phục hồi, được đầy lên đồng thời quản lý sắc tố của những vùng sẹo sau khi điều trị

Thứ ba: Cam kết đầy ngay 70-80% sau lần trị liệu đầu tiên (kể cả với tình trạng sẹo nặng). Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc sau quá trình điều trị sẹo để đảm bảo mang tới hiệu quả tốt nhất.

Ngọc Diệp beauty điều trị sẹo hiệu quả chuyên cung cấp các liệu trình xóa sẹo, mờ thâm uy tín hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 60 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Đường dây nóng: 024.6686.0564

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *